CÁCH LỰA CHỌN ĐÈN TRANG TRÍ PHÙ HỢP VỚI TỪNG KHÔNG GIAN PHÒNG Ở

CÁCH LỰA CHỌN ĐÈN TRANG TRÍ PHÙ HỢP VỚI TỪNG KHÔNG GIAN PHÒNG Ở

  • Ngày cập nhật: 15-09-2017
  • Lượt xem: 1.554
Đèn chiếu sáng là một phần rất quan trọng đối với mỗi ngôi nhà, quyết định đến sự tiện nghi cũng như yếu tố thẩm mỹ của từng không gian sống.
1. Lối ra vào
Với lối đi ra vào, bạn nên đảm bảo không gian này được chiếu sáng vừa đủ để mang đến cảm giác hiếu khách, gọi mời cho bất cứ ai bước chân vào ngôi nhà. Một chiếc đèn bàn được đặt khéo léo trên kệ tủ hay bàn dọc theo lối đi hoặc đèn cây trong góc nhà là vừa đủ. Tuy nhiên nếu ngôi nhà của bạn có lối ra vào rộng, đừng ngần ngại lắp thêm một chiếc đèn chiếu sáng chùm để không gian có đủ ánh sáng.
Với ngôi nhà có lối ra vào rộng, đừng ngần ngại lắp thêm một chiếc đèn chùm để đảm bảo ánh sáng.

2. Phòng khách
Có rất nhiều lựa chọn về đèn chiếu sáng cho căn phòng khách, nơi sinh hoạt chung của cả gia đình. Lựa chọn phổ biến nhất vẫn là đèn chùm, vừa có tác dụng chiếu sáng lại làm điểm nhấn trang trí hoàn hảo cho căn phòng. Tuy nhiên, bên cạnh đèn chùm bạn cũng cần cân nhắc những đèn bổ sung như đèn neon, đèn bàn, đèn cây hay đèn mờ để có thể điều chỉnh ánh sáng trong phòng một cách linh hoạt nhất.
Nếu không lắp được đèn chùm, bạn có thể thay thế bằng hệ thống đèn spotlight nhỏ nhắn.
Ngoài đèn trên cao, bạn cũng nên cân nhắc thêm hệ thống đèn ở bên dưới để đảm bảo nguồn sáng cho căn phòng.

3. Phòng bếp
Phòng bếp là nơi thực hiện nhiều công đoạn chuẩn bị, nấu nướng các bữa ăn nên luôn cần được chiếu sáng đầy đủ. Ngoài một bóng đèn chiếu sáng chính từ trên cao, bạn cũng nên cân nhắc lắp thêm nguồn sáng cho phần bếp nấu hay bồn rửa. Đèn bàn hay đèn cây sẽ có phần vướng víu, vì vậy bạn nên cân nhắc những chiếc đèn LED treo trần hay đèn spotlight chiếu điểm được gắn gọn ghẽ trên tường.

4. Phòng ngủ
Là không gian nghỉ ngơi, phòng ngủ cần có ánh sáng ấm áp để mang đến cảm giác thư giãn. Những chiếc đèn bàn có ánh sáng dịu nhẹ được đặt trên bàn cạnh giường ngủ sẽ là lựa chọn phù hợp. Bên cạnh đó, bạn có thể cân nhắc thêm đèn cây hay đèn ngủ dạng gọn nhẹ tùy theo đặc điểm của căn phòng

5. Phòng tắm
Trong phòng tắm, bên cạnh một đèn chiếu sáng chính bạn có thể lắp những chiếc đèn nhỏ có đế treo ở phía trên hoặc bên cạnh gương soi để ánh sáng được phản xạ, lung linh hơn.Những phòng tắm rộng có thể được bày trí thêm bởi đèn chùm hoặc đèn LED treo để không gian được thêm sáng bóng, tăng vẻ vệ sinh cho căn phòng.

Đánh giá: 1 sao1 sao1 sao1 sao1 sao

\