ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Giới thiệu sản phẩm đèn năng lượng mặt trời
Để khắc phục tình trạng quên tắt đèn khi trời sáng cũng như cứ phải nhớ đến việc bật đèn mỗi khi trời tối, đèn năng lượng mặt trời đã ra đời như là một lựa chọn thay thế đơn giản và thông minh bởi khả năng tự động phát sáng của nó. Với mẫu mã đa dạng từ chiếu sáng tường, làm trụ cổng, làm đèn pha cho tới làm đèn công viên với nhiều kiểu dáng khác nhau, đèn năng lượng mặt trời là sản phẩm thay thế hợp lý nhất và tiện lợi nhất cho không gian của bạn.
Cấu tạo của đèn năng lượng mặt trời
Đầu tiên, đèn năng lượng mặt trời được trang bị pin sạc làm bằng pin Lithium. Ánh sáng tỏa ra từ mặt trời sẽ được hấp thụ và lưu trữ ở pin sạc này. Vì quy trình sạc điện - xả điện diễn ra liên tục do pin hấp thu ánh sáng mặt trời và chuyển hóa nó thành điện cho đèn sử dụng nên phải sử dụng loại pin Lithium chống chai tốt và có độ bền cao.
Vì là đèn sử dụng năng lượng mặt trời nên chắc chắn phải có tấm pin năng lượng mặt trời. Đây cũng là bộ phận quan trọng nhất của đèn. Khi trời sáng, tấm pin này sẽ hấp thụ ánh sáng từ mặt trời và chuyển hóa nó thành dòng điện một chiều, sau đó dòng điện này lại chuyển tiếp sang dòng điện xoay chiều và lưu trữ vào pin sạc ở trong thân đèn. Khi trời tối, tấm pin năng lượng mặt trời không thể hấp thụ ánh sáng mặt trời nữa nên sẽ cung cấp điện 
Xem thêm ...

Đánh giá: 1 sao1 sao1 sao1 sao1 sao

\